Vay trả góp Vietinbank và những vấn đề quan trọng bạn không thể bỏ qua

Vay trả góp Vietinbank là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên internet trong thời gian gần đây. Cũng không có gì khó hiểu vì đây là 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, rất uy tín và nhiều người sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích các vấn đề liên quan nhất khi vay trả góp Vietinbank. Đó cũng là các thắc mắc chung, có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và quyền lợi của khách hàng.

Vay trả góp Vietinbank là gì?

Vay trả góp ngân hàng Vietinbank là một dịch vụ của ngân hàng Vietinbank cho phép khách hàng sở hữu số tiền mong muốn trong phạm vi mà không cần phải trả ngay lập tức. Vay trả góp tại Vietinbank, khách hàng sẽ được vay và trả lãi, tiền gốc theo các kỳ hạn đã thỏa thuận trước. Số tiền trả trong các kỳ là như nhau, tiền lãi có thể lớn hơn hoặc bằng tùy theo gói vay của bạn.

Vay trả góp Vietinbank sẽ dựa vào mục đích vay của bạn để yêu cầu có cần thế chấp tài sản hay không. Dịch vụ này bao gồm rất nhiều tiện ích, trong đó không thể không kể đến vay tiêu dùng trả góp Vietinbank và vay mua nhà trả góp Vietinbank.

hinh-1-vay-tra-gop-vietinbank-la-gi-min

Xem thêm: Vay trả góp Vietinbank là gì?

Vay trả góp ngân hàng Vietinbank như đã nói có rất nhiều lợi ích, thậm chí còn được coi như phương án ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn vay trả góp. Dịch vụ này giúp cho mọi người có thể giải quyết dễ dàng các công việc liên quan đến tài chính, mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Ưu điểm, lãi suất, thủ tục vay trả góp Vietinbank như thế nào?

Ưu điểm khi vay trả góp Vietinbank:

Khi vay tiêu dùng trả góp Vietinbank hay mục đích khác, khách hàng hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Đánh giá này dựa trên kết quả so sánh với các ngân hàng khác tại cùng thời điểm. Cụ thể, các ưu điểm đó là:

 • Thời gian, thủ tục vay trả góp ngân hàng Vietinbank nhanh gọn, đơn giản, nhận được tiền vay rất nhanh.
 • Thời gian và số tiền vay mua nhà trả góp Vietinbank linh hoạt, dễ trả nợ, do chính bạn quyết định.
 • Số tiền vay nợ còn lại sẽ được hỗ trợ trả dần theo thu nhập của từng khách hàng cụ thể.
 • Hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp, cạnh tranh hơn rất nhiều so với các ngân hàng lớn khác cùng thời điểm.
 • Được phép vay không cần thế chấp với số tiền lên đến 400 triệu đồng, thời gian dài lên đến 60 tháng.

Lãi suất khi vay trả góp Vietinbank mới nhất:

Nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc đến TheBank là vay trả góp lãi suất thấp Vietinbank như thế nào, cụ thể là bao nhiêu. Câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn có tin không, vay trả góp Vietinbank hiện nay chỉ từ 7,7%/năm. Một con số không thể ấn tượng hơn vì đại đa số các ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay đều trên 8%/năm. Nếu so sánh với số tiền gửi tiết kiệm thì bạn còn bất ngờ hơn. Với khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm đã chạm ngưỡng 7%/năm trong khi vay lại chỉ chênh lệch có 0,7%/năm.

Chưa hết, vay trả góp Vietinbank, khách hàng còn có thể được trải nghiệm rất nhiều gói vay cực kỳ ưu đãi, lãi suất 0% nếu biết nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó, Vietinbank còn hợp tác với không ít doanh nghiệp mua bán khác trên thị trường, cung cấp các gói vay hấp dẫn. Nếu bạn muốn vay tiền mua nhà Vietinbank cũng rất dễ dàng vì lại suất khá phải chăng và phù hợp.

hinh-2-lai-suat-khi-vay-tra-gop-vietinbank-moi-nhat-min

Lãi suất khi vay trả góp Vietinbank mới nhất

Điều kiện và thủ tục Vay trả góp Vietinbank:

Để được tận hưởng mức lãi suất mơ ước ở trên, khách hàng cần nắm vững được điều kiện và thủ tục vay trả góp tại Vietinbank. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như đạt hiệu quả vay vốn như mong muốn.

Các điều kiện và thủ tục vay trả góp Vietinbank như sau:

 • Không có nợ xấu tại Vietinbank.
 • Thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng và đang làm việc tại công ty tối thiểu 2 tháng.
 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.
 • Có đầy đủ các giấy tờ quan trọng như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu…
 • Bốn tấm thẻ 3*4 rõ mặt.
 • Các điều kiện, giấy tờ khác theo từng khoản vay cụ thể.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, điều kiện vay trả góp Vietinbank ở trên, bạn phải đến các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng để làm thủ tục.

 • Bước 1: Trình bày nguyện vọng muốn vay trả góp theo yêu cầu.
 • Bước 2: Xuất trình các giấy tờ liên quan đến khoản vay và mục đích vay.
 • Bước 3: Điền đầy đủ, chính xác thông tin vào mẫu đơn vay trả góp ngân hàng Vietinbank, sau đó ký tên xác nhận.
 • Bước 4: Nhận tiền khoản vay ngay hoặc trở về đợi thông tin phản hồi từ phía ngân hàng tùy theo số tiền và mục đích bạn muốn vay.

Vay trả góp Vietinbank ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đó là quyết định sáng suốt và an toàn để mang đến thành công nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính.

Vay trả góp Vietinbank và những vấn đề quan trọng bạn không thể bỏ qua
Rate this post