Vay tiền mặt trả góp Home Credit – Hình thức vay được nhiều người quan tâm nhất 2019

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn đang có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng: mua nhà, mua xe hay tự kinh doanh? Bạn đang bối rối không biết nên chọn hình thức vay vốn nào?  Vay tiền mặt trả góp Home Credit – một trong những công ty tài chính có uy tín nhất hiện nay và được coi là đơn vị tài chính an toàn. Với nhiều gói vay và lãi suất linh hoạt, ưu đãi và có nhiều chương trình hấp dẫn thu hút nhiều người sử dụng dịch vụ cho vay này.

Tìm hiểu về vay tiền mặt trả góp Home Credit

Home Credit là tập đoàn Tài chính được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng hàng đầu thế giới. Home Credit Việt Nam được thành lập vào năm 2008.

Trong quá trình phát triển của mình, Home Credit luôn là một trong những địa chỉ cho vay trả góp uy tín, nhanh chóng và an toàn nhất. Là công ty cung cấp những sản phẩm tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cũng như dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

Hinh-1-tim-heu-ve-vay-tien-mat-tra-gop-home-credit

Tìm hiểu về vay tiền mặt trả góp Home Credit

Vay tiền mặt trả góp Home Credit là dịch vụ hàng đầu của công ty Home Credit, hướng đến các khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mặt để tiêu dùng, trả góp khoản vay hàng tháng. Với hình thức này, bạn có thể vay vốn mà không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, khoản vay có thể lên đến tối đa 50 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.4% / tháng. Thời gian vay vốn linh hoạt, giải ngân 2 ngày sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ.

Xem thêm: Vay tiền mặt trả góp Cần Thơ – Vay vốn an toàn, tiện lợi

Cần lưu ý điều gì khi vay tiền mặt trả góp tại Home Credit?

Vay tiền mặt trả góp Home Credit là hình thức vay an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Khi tham gia vay vốn bạn cần lưu ý đáp ứng đủ yêu cầu để tham gia vay như nằm trong độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi, có mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên hay không tồn tại nợ xấu tại điểm vay vốn, tại các ngân hàng khác và Fe Credit.

Hình thức vay vốn này cũng rất đa dạng, bạn có thể vay tiền mặt theo sim hay vay theo CMND. Điều bạn cần làm là tìm hiểu kỹ yêu cầu, lợi ích cũng như nghĩa vụ của mình để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Hinh-2-vay-tien-mat-tra-gop-can-luu-y-gi

Vay tiền mặt trả góp cần lưu ý gì

Lưu ý đặc biệt, với phương thức vay tiền mặt trả góp Home Credit bạn cần phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về hạn thanh toán hay thanh toán khoản vay. Nếu thanh toán chậm có thể bị phạt thanh toán 5% trên tổng dư nợ còn lại.

Hiện nay, tại Home Credit đang có dịch vụ vay tiền mặt không thế chấp có thể lên đến 80 triệu mà không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp. Gói sản phẩm này sẽ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của bạn như mua các đồ dùng điện tử, cho vay mua xe, sửa nhà, du lịch… Bạn cũng sẽ dễ dàng làm thủ tục vay một cách nhanh chóng.

Hình thức vay này cũng được tích hợp trên web và các thiết bị di động thông minh nhằm giúp khách hàng đăng ký vay vốn online. Khách hàng sẽ được kiểm tra thông tin trực tiếp một cách nhanh chóng mà không mất công đi lại. Thời gian xét duyệt nhanh và bạn cũng có thể được vay ngay lập tức khi hồ sơ của bạn đảm bảo các yêu cầu cần thiết.

Hinh-3-hinh-thuc-vay-don-gian-nhanh-chong-thuan-tien

Hình thức vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện

Bạn nên đóng tiền lãi hay thanh toán khoản vay trực tiếp với nhân viên tại một số điểm có giao dịch của Home Credit, nhận đầy đủ biên lai, giấy tờ khi thanh toán, điều này sẽ đảm bảo an toàn một cách tối đa nhất về lịch sử trả góp hàng tháng, nhằm đề phòng một số trường hợp đóng rồi nhưng chưa cập nhật trên hệ thống của công ty.

Trên đây là thông tin liên quan đến  vay tiền mặt trả góp Home Credit. Hy vọng sau bài viết bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình hình thức vay vốn phù hợp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về các hình thức vay tiền mặt trả góp thì liên hệ TheBank  – Chuyên gia tài chính cho mọi nhà để được giải nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Vay tiền mặt trả góp Home Credit – Hình thức vay được nhiều người quan tâm nhất 2019
Rate this post