Vay tiền mặt trả góp FE Credit – Những điều bạn cần chú ý

Trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều cách để bạn có thể giảm bớt gánh nặng tài chính, tự tin làm những điều mình mong muốn. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn nhất đó là vay tiền mặt trả góp FE Credit. Tại sao người ta lại chọn hình thức này nhiều đến vậy?

Hinh-2-cac-goi-vay-da-dang

Vay tiền mặt trả góp FE Credit – Những điều bạn cần chú ý

Tại sao nên chọn vay tiền mặt trả góp FE Credit

FE Credit là công ty được thành lập vào năm 2015 với tiền thân là Khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc VP Bank ( Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng). Qua quá trình  hình thành và phát triển, FE Credit là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng, cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, giúp khách hàng giải quyết được gánh nặng, nỗi lo về kinh tế.

Vay tiền mặt trả góp FE Credit là hình thức vay vốn nhanh chóng của FE Credit. Đây là hình thức vay vốn có hồ sơ, thủ tục đơn giản, người vay có thể vay tối đa đến 100 triệu đồng, mức lãi suất ưu đãi 1,4% / tháng, trả góp trong 48 tháng mà không cần tài sản thế chấp, không thẩm định nhà, không cần người bảo lãnh.

Xem thêm: Vay tiền mặt trả góp Home Credit – Hình thức vay được nhiều người quan tâm nhất 2019

Các gói sản phẩm vay tiền mặt trả góp FE Credit

Vay tiền mặt trả góp FE Credit có nhiều hình thức đa dạng để bạn lựa chọn, tùy theo mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của mình.

  • Vay theo sim Viettel: Đây là hình thức vay vốn mới được FE Credit đưa ra thị trường. Được áp dụng với những khách hàng đã có thời gian sử dụng sim Viettel lâu năm, đang có nhu cầu vay tiền mặt, không cần thế chấp, bảo lãnh hay xác nhận đơn vị công tác. Giá trị khoản vay tối đa là 50 triệu đồng, giải ngân chỉ trong vòng 12h sau khi thủ tục, hồ sơ được giải quyết, mức lãi suất áp dụng từ 1,4% đến 2,95%.
  • Vay tín chấp theo lương tiền mặt: Hình thức vay vốn dựa vào lương tiền mặt hàng tháng của người đi vay. Khách hàng muốn vay vốn phải cung cấp bảng lương hàng tháng và hợp đồng lao động với mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng mỗi tháng. Giá trị khoản vay có thể gấp từ 6 đến 8 lần mức thu nhập hiện tại của bạn, tối đa là 70 triệu đồng. Mức lãi suất dao động từ 1,66 đến 2,95%, tùy thuộc vào điều kiện công ty nơi bạn làm việc. Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ 24h sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.

Xem thêm: Hình thức vay tín chấp Thebank đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Hinh-3-vay-tien-mat-tra-gop-ban-can-luu-y

Vay tiền mặt trả góp nhanh chóng

Những lưu ý bắt buộc bạn phải nắm được khi vay tiền mặt trả góp

  • Cần xem xét kỹ hợp đồng

Hiện nay, vay vốn trả góp cũng khá đơn giản với nhiều những chương trình ưu đãi áp dụng nhưng có một số điều kiện ràng buộc. Chính vì vậy, bạn nên đọc kỹ hợp đồng và những điều khoản đặc biệt là thay đổi về phần trăm lãi suất trong từng gói vay.

  • Tìm hiểu về các phương thức thanh toán

Có 2 phương thức trả góp phổ biến đó là tính theo dư nợ ban đầu hoặc tính theo dư nợ giảm dần. Nghĩa là đối với theo dư nợ ban đầu sẽ áp dụng hình thức vay tín chấp và hàng tháng bạn sẽ trả tiền gốc và lãi suất quy định. Đối với phương thức trả theo dư nợ giảm dần bạn sẽ trả một khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi.

Hinh-1-Tai-sao-ban-ne-con-vay-tien-mat-tai-FE-Credit

Vay tiêu dùng tín chấp FE CREDIT

  • Áp dụng các chương trình ưu đãi

Tùy vào từng thời gian có các chương trình khuyến mại để sử dụng hợp lý như vay tiền mặt trả góp theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ hay vay theo hóa đơn tiền điện,… lãi suất ban đầu sẽ giảm dần.

  • Nên dự trù thời gian trả nợ và cả khả năng trả nợ

Vay vốn trong thời gian kéo dài với mức lãi suất điều chỉnh tăng giảm theo tình hình chính sách của mỗi ngân hàng. Bạn nên chuẩn bị trước khả năng thanh toán theo từng tháng, một khoản dự trù hàng tháng để không bị động.

Bài viết cung cấp các thông tin về vay tiền mặt trả góp FE Credit, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hay hình thức vay vốn nào cần tư vấn thì liên hệ TheBank.vn – Chuyên gia tài chính của bạn ngay nhé.

Vay tiền mặt trả góp FE Credit – Những điều bạn cần chú ý
Rate this post