Vay tiền mặt trả góp Agribank – Vay vốn an toàn, hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, rất nhiều hình thức vay vốn, cũng như các ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Lựa chọn hình thức và ngân hàng để vay đôi khi khiến bạn bối rối, phân vân. Cùng tìm hiểu hình thức Vay tiền mặt trả góp Agribank được đánh giá là phương pháp vay an toàn và hiệu quả nhất hiện nay nào.

Tại sao bạn nên vay tiền mặt trả góp Agribank

Agribank là một trong bốn ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Là ngân hàng sở hữu 100% vốn Nhà nước, Agribank luôn dẫn đầu về những sản phẩm mang tính cộng đồng. Sản phẩm đa dạng, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, Agribank luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân khi gặp các vấn đề về tài chính.

Xem thêm: Khi đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Vay tiền mặt trả góp Agribank là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn, bởi đây là phương thức an toàn, tiện lợi lại nhanh chóng, hồ sơ đơn giản.

Khi vay vốn bằng hình thức này:

– Bạn không cần phải thế chấp tài sản, không cần người thân bảo lãnh.

– Lượng tiền mặt bạn có thể vay lên tới 500 triệu đồng.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 4 ngày sau khi thủ tục, hồ sơ được xử lý xong.

– Lãi suất cho vay ưu đãi, chỉ 7%/năm.

– Bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp linh hoạt: theo tháng, theo quý, trả nợ một lần hoặc nhiều lần, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu bản thân.

– Đặc biệt, khi vay vốn tại Agribank, bạn không mất phí bảo hiểm khoản vay. Đây là điểm đặc biệt của Agribank vì hiện trên thị trường có nhiều ngân hàng yêu cầu khách hàng phải đóng bảo hiểm.

– Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán khoản vay tại các chi nhánh Agribank hay chuyển khoản qua thẻ ngân hàng.

Hinh-1-vay-tien-mat-tra-gop-Agribank

Vay tiền mặt trả góp Agribank

Thời gian nào nên vay tiền mặt trả góp của ngân hàng Agribank

Vay tiền mặt trả góp đang là dịch vụ “hot” được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là cách mà cá nhân giải quyết các nhu cầu về tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định vay tiền bạn nên cân nhắc có thực sự cần thiết không? Mục đích vay có chính đáng không?.

Khi bạn đã quyết định vay tiền bạn cần cân nhắc về khả năng chi trả hàng tháng, thời hạn vay và lãi suất vay vốn, sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Thời hạn vay tiền đối với những người có thu nhập thấp có thể kéo dài nhằm đảm bảo vẫn đáp ứng được nhu cầu chi tiêu hàng tháng mà không bị ảnh hưởng. Nhưng bạn phải chấp nhận lãi suất sẽ cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chi trả của bạn.

Hinh-2-thoi-gian-thic-hop-de-vay-tien-mat-tra-gop

Thời gian thích hợp để vay tiền mặt trả góp

Thường thì lãi suất cho vay của ngân hàng Agribank thấp, nhưng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nên cũng có thể thay đổi theo thời gian. Bạn cần tính toán cụ thể tổng tiền lãi và số tiền bạn phải trả là bao nhiêu, có sự chênh lệch như thế nào để không bị động và không nợ quá nhiều. Cân đối khoản phải trả hàng tháng để không bị phạt vì trả chậm.

Điều kiện khi vay tiền mặt trả góp Agribank

  • Điều kiện để vay tiền mặt trả góp Agribank
  • Là Công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (với nữ) và 60 tuổi (với nam).
  • Thời gian công tác tại cơ quan nhà nước, cơ quan hành chính từ 1 năm trở lên.
  • Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, KT3 tại nơi vay vốn.
  • Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và nhận lương chuyển khoản qua thẻ Agribank hoặc các đơn vị liên kết.

Hinh-3-dieu-kien-vay-tien-mat

 Điều kiện để vay tiền mặt

Với những điều kiện đơn giản lại có những ưu điểm vượt trội, vay tiền mặt trả góp Agribank là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu vay tiền mặt. Nếu bạn cần thêm thông tin về tài chính hay các hình thức vay vốn, vay tiền mặt của các ngân hàng khác ngoài Agribank thì hãy liên hệ ngay TheBank – Chuyên gia tài chính cho mọi nhà.

Vay tiền mặt trả góp Agribank – Vay vốn an toàn, hiệu quả
Rate this post