Vay tiền mặt trả góp ACS – Hình thức vay vốn “ Hot” nhất 2019

Hiện nay, thật dễ dàng để có thể vay vốn, chỉ cần có nhu cầu là bạn có thể vay bất cứ khi nào, các ngân hàng cũng không ngừng đưa ra những gói dịch vụ cùng các chính sách tín dụng ưu đãi để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hình thức Vay vốn trả góp được xem là hình thức vay vốn “ Hot” nhất 2019. Vậy Vay tiền mặt trả góp ACS là gì và tại sao có nhiều người lựa chọn đến vậy?

Vay tiền mặt trả góp ACS là gì?

ACS được thành lập vào năm 2008, là công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm. Với phương châm luôn tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, ACS luôn không ngừng nỗ lực tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua việc sử dụng dịch vụ của công ty. Hiện nay, ACS đã đạt được những thành công đáng kể, sở hữu mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước. Vay tiền mặt trả góp nằm trong Top dịch vụ cho vay hàng đầu của ACS.

Hinh_1_Cho_vay_tien_mat_tra_gop_ACS

Cho vay tiền mặt trả góp ACS

Vay tiền mặt trả góp ACS là dịch vụ cho vay vốn của ACS dành cho đối tượng khách hàng đang có ít nhất một khoản vay tại ACS. Hợp đồng trả góp của khách hàng tại ACS sẽ là cơ sở để vay vốn tại Ngân hàng.

Xem thêm: Khi đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Để có thể tiến hành vay tiền mặt trả góp, bạn phải có số tiền đóng hàng tháng tại ACS tối thiểu là 500.000 đồng, bạn phải đủ 20 tuổi ( tại thời điểm làm hồ sơ vay vốn) và không quá 60 tuổi. Bạn phải giữ hợp đồng trả góp cũ của bạn tại ACS. Hiện tại, bạn đang vay không quá 2 ngân hàng và không có lịch sử trễ hạn thanh toán. Khoản vay trả góp cao hay thấp phụ thuộc trực tiếp vào số tiền đóng hàng tháng của bạn tại ACS.

Ưu điểm khi bạn Vay tiền mặt trả góp ACS

Khi bạn vay tiền mặt trả góp ACS, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Đây là khoản vay không cần thế chấp, không cần tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh, với mức lãi phải trả thấp.
  • Với các hình thức vay tiền mặt của các ngân hàng khác, bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng bảng lương của 3 tháng gần nhất, nhưng khi vay tiền mặt ACS, bạn không cần chứng minh thu nhập của mình.

Hinh_2_Uu_diem_cho_ay_tien_mat_tra_gop

Ưu điểm của cho vay tiền mặt trả góp

  • Thời gian tiến hành vay vốn linh hoạt, từ 6 – 36 tháng sau khi bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
  • Số tiền mặt tối đa có thể nhận được lên đến 70 triệu đồng, đã vay rồi vẫn có thể vay tiếp.
  • Nhận tiền nhanh chóng, chỉ từ 2 -3 ngày.
  • Bạn có thể hoàn trả khoản vay bất cứ lúc nào bạn có đủ điều kiện tài chính.
  • Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, bạn vẫn có thể vay tiền mặt trả góp.

Đối tượng vào có thể vay tiền mặt trả góp của ACS?

Để có thể vay tiền mặt trả góp bạn chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu:

  • Bạn phải là người trên 20 tuổi nhưng không quá 60 cả nam lẫn nữ.
  • Bạn đang làm trong một công ty hoặc kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ và có nguồn thu nhập trên 3 triệu đồng.
  • Bạn không có các khoản nợ xấu trong thời gian 1 năm kể từ khi vay vốn. Khi bạn có các khoản nợ xấu thông tin của bạn sẽ hiện trên CIC nhà nước và các công ty tài chính có quyền từ chối.

Hinh_3_Doi_tương_cho_vay_tra_gop

Đối tượng để cho vay trả góp

Xem thêm: Ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp

Từ những tiện lợi và ưu điểm của mình mang lại, vay tiền mặt trả góp ACS luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn, vay tiền mặt trả góp – Lựa chọn vay tài chính an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Truy cập Vay trả góp Thebank để được hỗ trợ tư vấn về vay tiền mặt cũng như các hình thức vay tài chính khác nhé. TheBank.vn – Chuyên gia tài chính cho mọi nhà.

Vay tiền mặt trả góp ACS – Hình thức vay vốn “ Hot” nhất 2019
Rate this post