Tại sao bạn nên chọn hình thức vay tiền mặt trả góp BIDV?

Nhu cầu tiêu dùng của đại đa số mọi người ngày một tăng, bạn muốn mua một món đồ nhưng lại không có khả năng tài chính để chi trả, gom góp cũng phải lâu mới có thể sở hữu được nó. Vậy nên, dịch vụ vay tiền mặt trả góp của các ngân hàng ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng như mua nhà, mua xe,… Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vay tiền mặt trả góp BIDV qua bài viết dưới đây.

Vay tiền mặt trả góp là phương thức vay vốn hiện đại, được khá nhiều người lựa chọn bởi người vay vốn không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh của người thân. Tiện lợi là vậy, nhưng để lựa chọn được một ngân hàng uy tín, an toàn để yên tâm sử dụng khoản vay thì cũng không phải việc dễ dàng.

Vay tiền mặt trả góp BIDV có điểm gì đặc biệt?

Xem thêm: Vay trả góp tiền mặt chưa bao giờ dễ đến thế

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam viết tắt là BIDV được thành lập vào năm 1957. Là Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, BIDV luôn đồng hành, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng chất lượng, hiện đại và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Hinh-1-vay-tien-mat-tra-gop-BIDV-co-diem-gi-dac-biet

Vay tiền mặt trả góp BIDV có điểm gì đặc biệt?

Cũng như các ngân hàng khác, BIDV cung cấp phương thức vay tiền mặt trả góp BIDV để đáp ứng nhu cầu vay vốn trả góp của khách hàng. Đây cũng là một trong những nơi vay đáng tin cậy hiện nay, giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn về tài chính.

6 lý do bạn nên chọn dịch vụ vay tiền mặt trả góp của ngân hàng BIDV

–  Người đi vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh bạn sẽ là người đứng ra vay. Và bạn là người chịu trách nhiệm trả, gia đình bạn sẽ không phải chịu bất cứ một khoản chi trả nào.

– Có thể vay vốn với giá trị khoản vay cao, tối đa đến 15 lần thu nhập hàng tháng, đảm bảo giải quyết nhu cầu tài chính một cách hiệu quả.

– Mức lãi suất cạnh tranh, ưu đãi, chỉ từ 7.3%/năm và một số những ưu đãi hấp dẫn khác.

– Thời gian vay vốn và hoàn trả khoản vay linh hoạt và bạn cũng có thể thanh toán trước được hợp đồng.

– Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật, không có ai khác ngoài bạn.

–  Hồ sơ và thủ tục đơn giản, dễ dàng, được xử lý nhanh chóng, thời gian giải ngân chỉ 24h sau khi hồ sơ hoàn tất.

Hinh-2-Tai-sao-ban-nen-chon-vay-tien-mat-tai-ngan-hang-BIDV

Tại sao bạn nên chọn vay tiền mặt tại ngân hàng BIDV

Vay tiền mặt trả góp BIDV bạn cần những điều kiện gì?

Vay tiền mặt trả góp BIDV cần có những điều kiện gì, cùng tìm hiểu nhé.

  • Thứ nhất, người đi vay vốn là Công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động, từ 21 – 55 tuổi (đối với nữ) và 21 – 60 tuổi (đối với nam). Sinh sống thường xuyên hoặc làm việc trên cùng địa bàn chi nhánh cho vay của BIDV hoặc sinh sống ở những vùng lân cận chi nhánh cho vay của BIDV.
  • Thứ hai: Muốn vay tiền mặt trả góp thì bạn phải có mức thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu 3 triệu đồng trở lên, đảm bảo có đủ điều kiện để hoàn trả khoản vay cũng như trả góp định kỳ.
  • Thứ ba: Tại thời điểm vay vốn, khách hàng không có dư nợ xấu, có tài sản bảo đảm, phù hợp với quy định và yêu cầu của BIDV.

Khi bạn có nhu cầu vay tiền mặt tại ngân hàng BIDV, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn như mục tiêu vay của bạn là gì dựa vào điều kiện kinh tế, mục đích vay. Sau đó nhân viên sẽ thông báo cho bạn về gói vay phù hợp, thời gian vay, lãi suất vay, hình thức trả. Bạn đồng ý nhân viên tư vấn sẽ làm hồ sơ cho bạn và được giải ngân từ 1 – 2 ngày.

Hinh-3-Dieu-kien-vay-tien-ngan-hang-BIDV

Điều kiện vay tiền tại ngân hàng BIDV

Với những điều kiện vay vốn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể an tâm vay tiền mặt trả góp BIDV để giải quyết những nhu cầu tài chính của bản thân mà không cần phải lo lắng bị lừa đảo. Nếu cần thêm những thông tin về vay tiền mặt trả góp bạn hãy liên hệ với TheBank – Địa chỉ cung cấp thông tin tài chính uy tín, chuyên nghiệp cho mọi nhà.

Tại sao bạn nên chọn hình thức vay tiền mặt trả góp BIDV?
Rate this post