Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – Gỡ khó về tài chính

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được chi trả ngay khi bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, giúp đảm bảo nguồn tài chính cho việc điều trị kịp thời và hồi phục, đồng thời giải tỏa gánh nặng chi phí cho gia đình. Hãy cùng Thebank tìm hiểu chi tiết hơn về quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ngay nhé!!

Quyền lợi bảo hiểm bênh hiểm nghèo nổi bật

Cuộc sống với những bất trắc khó ngờ cũng như những căn bệnh hiểm nghèo là điều không ai lường trước. Những tổn thất về mặt tinh thần, đặc biệt là những mất mát về mặt tài chính để lại một gánh nặng trên vai người thân. Sản phẩm “Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ” là một giải pháp giúp bạn an tâm hiện thực hóa những kế hoạch còn đang dang dở mà không phải lo lắng khi bất trắc xảy đến.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện dành cho:

Người được bảo hiểm độ tuổi: 01 – 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng: 05 – 25 năm

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Chi trả 50% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong 35 Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ được quy định trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ được chi trả cho hai Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau.

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong 53 Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng theo quy định trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Ngay sau khi Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng đã được chi trả, sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ chấm dứt hiệu lực.

tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Điều gì làm nên sự ưu việt của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi rất đa dạng, linh hoạt và mức phí hợp lý. Khi tham gia “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe”, khách hàng sẽ được chi trả khi nằm viện nội trú, khám ngoại trú và cả chăm sóc nha khoa.

“Bảo Hiểm hiểm nghèo trả trước” cung cấp nguồn tài chính cần thiết để điều trị bệnh với 25 Bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm đối với khách hàng nam và 29 Bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm đối với khách hàng nữ (*) (trong đó có những Bệnh hiểm nghèo phổ biến như: ung thư đe doạ tính mạng, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận mãn giai đoạn cuối…). Cùng với sự tiến bộ của các y học, sản phẩm “Bệnh hiểm nghèo trả trước” sẽ cung cấp nguồn tài chính để mang lại cơ hội chữa khỏi bệnh hoặc kéo dài cuộc sống cho người bệnh.

 

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – Gỡ khó về tài chính
Rate this post