Khi đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Nhu cầu vay tín dụng của người dùng ngày càng nâng cao, các ngân hàng cũng đưa ra nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng. Bạn đang có một khoản nợ phải trả góp mà lại muốn vay tiền mặt, có thể không? Khi đang trả góp có vay tiền mặt được không? Cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Thắc mắc xung quanh việc đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Nhiều người hoặc nhiều gia đình đã tiến hành mua đồ dùng trả góp, đã từng vay vốn ngân hàng, họ hiện tại phải trả góp một khoản nợ hàng tháng, nhưng vẫn cần phải vay tiền mặt để phục vụ những khoản chi tiêu khác. Vậy nên họ đưa ra thắc mắc đang trả góp có vay tiền mặt được không, đã từng vay ở một ngân hàng rồi, giờ vay ở một ngân hàng khác liệu có được chấp nhận?.

Hinh_1_Thac_mac_dang_tra_gop_co_vay_tien_mat_duoc_khong

Thắc mắc đang trả góp có vay tiền mặt được không

Bạn hoàn toàn có thể được vay tiền của một công ty tài chính khác nếu bạn không có khoản vay xấu, các khoản trả góp hàng tháng được trả đúng kỳ hạn. Bạn cũng có thể vay nếu bạn chứng minh được thu nhập có thể đảm bảo được các khoản trả góp và đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn hoặc các quy định về khoản vay.

Xem thêm: Vay trả góp theo lương tiền mặt – Tiện lợi và hữu ích

Nếu bạn đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét chính sách cho vay tín dụng của các ngân hàng hiện nay. Hiện tại thì các ngân hàng và các tổ chức tín dụng vẫn chấp nhận cho bạn vay tín dụng khi khách hàng có một khoản trả góp đang phải trả ở một nơi khác. Điều kiện để các tổ chức này cho bạn vay tiền là bạn không có nợ xấu, không có nợ quá hạn và số tiền trả góp không quá cao so với mức thu nhập của người đi vay.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi đang trả góp có vay tiền mặt được không là hoàn toàn có thể, nhưng phải phụ thuộc vào điều kiện cho vay của ngân hàng cũng như điều kiện cụ thể của người đi vay.

Các dịch vụ bạn có thể tham gia khi đang trả góp có nhu cầu vay tiền mặt

Như câu trả lời cho câu hỏi đang trả góp có vay tiền mặt được không, tùy thuộc vào các ngân hàng mà bạn đi vay mà bạn có thể lựa chọn các hình thức vay tín dụng phù hợp. Nhu cầu vay tiền mặt để tiêu dùng khá cao, bởi đây là khoản vay không cần thế chấp hay tài sản đảm bảo, bạn chỉ cần một số giấy tờ liên quan đến thu nhập và chứng minh cho khả năng thanh toán của mình là đủ.

Bạn có thể chọn các hình thức đi vay dưới đây khi đang tiến hành trả góp:

Hình thức vay theo lương tiền mặt: Điều kiện để bạn tham gia hình thức vay vốn này là bạn có mức thu nhập ổn định, nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt. Bạn có mức lương đảm bảo theo yêu cầu của ngân hàng, thời gian đi làm trên 3 tháng, khoản vay mà bạn được vay có thể gấp 10 lần mức thu nhập của mình.

Hinh_2_cac_hinh_thuc_tra_gop_uu_dai

Các hình thức trả góp ưu đãi

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Bạn tham gia bảo hiểm, bạn đóng tiền bảo hiểm hàng tháng, số tiền đóng hàng năm tối thiểu là 2 triệu đồng và bạn đã tham gia bảo hiểm nhân thọ ít nhất 1 năm là bạn có thể vay vốn. Mức cho vay của ngân hàng được tính dựa trên số tiền bảo hiểm bạn đóng.

Điều kiện để được vay cùng lúc nhiều công ty tài chính:

  • Có khả năng thanh toán nợ.
  • Khách hàng không nằm trong nhóm dư nợ xấu trong thời gian đang diễn ra khoản vay.
  • Khách hàng phải có thu nhập ổn định.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc đang trả góp có vay tiền mặt được không của những người đang có nhu cầu vay vốn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến câu hỏi này, hay bạn cần tư vấn về tài chính thì hãy liên hệ TheBank.vn bạn nhé.

Khi đang trả góp có vay tiền mặt được không?
Rate this post