5 lợi ích tuyệt vời của việc vay trả góp trong ngày

Vay trả góp trong ngày một hình thức vay trở thành xu thế tiêu dùng ngày nay. Với phương thức xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không thế chấp, lãi suất hấp dẫn của vay trả góp trong ngày được nhiều người lựa chọn.

Bạn cần gấp 100 triệu đồng để chữa bệnh hay để làm một việc quan trọng, chạy mượn nhiều nơi nhưng không đủ. Vay trả góp trong ngày là phương thức vay sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, nhanh chóng, tiện lợi và không thế chấp sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

5  lợi ích của vay trả góp trong ngày

1. Nhanh chóng và kịp thời

Vay trả góp trong ngày sẽ là cứu tinh trong lúc “dầu sôi, lửa bỏng”. Chỉ cần có nhu cầu vay bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ những gói vay từ vài triệu lên đến hàng chục triệu mà không cần thế chấp hay ký quỹ bất kỳ tài sản nào để thế chấp. Hồ sơ vay trả góp trong ngày sẽ được duyệt trong vài phút là bạn có thể cầm số tiền mình muốn và chọn cho bản thân mình phương thức trả lãi góp hàng tháng là mọi việc được hoàn thành.

thebank_5loiichtuyetvoicuaviecvaytragoptrongngay_1_1509955976
Hồ sơ duyệt nhanh chóng không kéo dài thời gian của bạn

2. Đối tượng cho vay trả góp không hạn chế

Là một hình thức cho người tiêu dùng vay trả góp trong ngày, mà không giới hạn đối tượng, bạn chỉ cần có chứng minh thư và sổ hộ khẩu thì hồ sơ sẽ được đặt ngay trên bàn. Nhưng mức độ xét duyệt nhanh hay chậm tùy vào sự chứng minh tín dụng của bạn tốt tức là có một khoản thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng thì vay trả góp hàng tháng sẽ được rút gọn ngay tại thời điểm đi vay trả góp trong ngày.

thebank_5loiichtuyetvoicuaviecvaytragoptrongngay_2_1509955979
Không hạn chế đối tượng vay trả góp trong ngày, có nhu cầu có đáp ứng

3. Không thế chấp tài sản bất kỳ khi vay

Hình thức này tiện dụng và được nhiều người ưa chuộng bởi không có sự thế chấp rủi ro, nên người đi vay trả góp trong ngày không cần phải lo lắng về việc bị giữ các giấy tờ có giá trị tại nơi cho vay trả góp trong ngày.

4. Mức lãi suất trả góp chỉ dao động từ 0,9 – 2,17%/tháng

Với mức lãi suất tương đối là điểm mà nhiều người thích, nếu bạn cần một khoản tiền lớn và gấp rút trong ngày, bạn không thể vay mượn của người thân, bạn không có đủ khả năng vay nóng vì lãi suất quá cao, hãy lựa chọn vay trả góp trong ngày, với mức lãi suất tương đối bạn chỉ cần trả lãi hàng tháng theo đúng kỳ hạn trên hợp đồng là có thể an tâm với số tiền đã vay.

Lãi suất khi khách hàng đi vay trả góp trong ngày luôn được cố định theo đúng phần trăm số tiền ban đầu bạn vay trên hợp đồng.

thebank_5loiichtuyetvoicuaviecvaytragoptrongngay_3_1509955981

Mức lãi suất trả chỉ dao động từ 0,9 – 2,17% tháng và luôn cố định

5. Một số lợi ích khác từ vay trả góp trong ngày

Ngoài những lợi ích được kể trên, khi vay trả góp trong ngày bạn sẽ được một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, thông tin của khách hàng vay trả góp trong ngày luôn được bảo mật tuyệt đối, hình thức xét duyệt không phức tạp, không cần có người bảo lãnh, giúp người vay giải quyết các nợ xấu, tạo điều kiện cải thiện cuộc sống khó khăn và rất nhiều lợi ích khác tùy nơi vay trả góp trong ngày bạn chọn.

Những lưu ý khi đi vay trả góp trong ngày

Là một hình thức có nhiều tiện lợi, tuy nhiên nếu bạn muốn đi vay trả góp trong ngày phải tự đặt ra vài vấn đề, tự hỏi bản thân và xác định rõ mục đích vay để có quyết định đúng đắn cho việc có hay không vay trả góp trong ngày.

  • Phải xác định tại sao chọn hình thức cho vay trả góp trong ngày, khi bạn xác định được mục đích sử dụng và sự cần thiết của số tiền đó, khả năng thanh toán lãi suất vay của bản thân như thế nào. Để tránh tình trạng phải gánh một khoản nợ quá sức khả năng tài chính của bản thân.
  • Tìm hiểu về nơi cho vay trả góp trong ngày để tránh tình trạng bị lừa, bởi hình thức này khá phổ biến tại các ngân hàng cũng như các địa điểm bán hàng có liên kết ngân hàng việc mạo danh nhân viên tư vấn nơi cho vay trả góp trong ngày hay những mô giới tín dụng là điều khó tránh khỏi.
  • “Bút sa gà chết” điều cuối cùng cần lưu ý khi đi vay trả góp trong ngày, nên đọc kỹ điều khoản của hợp đồng để tránh tình trạng nhầm lẫn về các điều khoản, lãi suất, thỏa thuận trong hợp đồng, chắc chắn bảo đảm quyền lợi của cả hai bên, cũng như ký nhầm hợp đồng giả mạo gây ra những hậu quả nghiêm trọng

thebank_5loiichtuyetvoicuaviecvaytragoptrongngay_4_1509955984

Cần xác định rõ mục đích vay trả góp để làm gì? để không phải hối hận sau này

Có thể nói, vay trả góp trong ngày đem lại khá nhiều lợi ích cho những người có nhu cầu vay sử dụng, tuy nhiên mỗi người có một quyết định cho riêng mình, với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được một phần thông tin nhất định để đưa ra quyết định đúng đắn có lợi cho bản thân.

Nguồn: https://thebank.vn/blog/14084-5-loi-ich-tuyet-voi-cua-viec-vay-tra-gop-trong-ngay.html

 

5 lợi ích tuyệt vời của việc vay trả góp trong ngày
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *