3 Lý do nên chọn vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, càng ngày nhu cầu tiêu dùng của mọi người càng tăng lên. Để giảm bớt gánh nặng tài chính và thực hiện mong muốn của mình, nhiều người đã chọn cho mình nhiều phương thức vay vốn khác nhau. Nhiều người không biết nên vay thế nào cho tốt? Tham khảo những thông tin về vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập qua bài viết dưới đây nào.

Giới thiệu về vay tiền mặt trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập được đánh giá là hình thức vay vốn Hot nhất hiện nay. Hồ sơ thủ tục đơn giản, khá dễ dàng, lại nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể vay từ vài chục đến tối đa là 100 triệu đồng, lãi suất khá ưu đãi chỉ từ 9% đến 18% trên năm, tùy vào ngân hàng mà bạn chọn để vay vốn.

Hinh-1-gioi-thieu-vay-tien-mat-tra-gop-khong-chung-minh-thu-nhap

Giới thiệu vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập

Đây là hình thức vay vốn hướng đến những người đang có nhu cầu vay gấp một khoản tiền để giải quyết một vấn đề tài chính trong cuộc sống. Thời gian nhận tiền nhanh chóng, tuy nhiên bạn nên xem xét kỹ việc lựa chọn ngân hàng uy tín cũng như nội dung bản hợp đồng vì chúng có thể đem lại những rủi ro không đáng có chỉ vì vay vốn quá vội vàng.

Xem thêm: Vay tiền mặt trả góp FE Credit – Những điều bạn cần chú ý

3 lí do để chọn vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập từ khi ra đời đã được rất nhiều người lựa chọn, cùng tìm hiểu lý do nhé.

  • Đây là hình thức được rất nhiều ngân hàng lựa chọn cung cấp, vì thế bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một ngân hàng uy tín, tin cậy để tiến hành vay vốn. Mức lãi suất của từng ngân hàng đa dạng, bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ vay vốn phù hợp với nhu cầu và mục đích vay vốn của mình.
  • Là hình thức vay đơn giản, thuận tiện, người vay vốn có thể nhận được tiền nhanh chóng, thủ tục hồ sơ xử lý nhanh chóng. Bạn chỉ cần trên 18 và dưới 60 tuổi, có CMND, thẻ căn cước, hay hộ khẩu, hóa đơn điện nước,..là có thể đủ điều kiện để tiến hành vay vốn.

dang-ky-tu-van

  • Không cần tài sản thế chấp, đơn vị công tác xác nhận, không cần người bảo lãnh, kể cả bạn là người chưa đi làm hoặc chưa có thu nhập đều có thể vay vốn. Giải quyết thủ tục nhanh gọn, giúp bạn có một khoản tiền lớn ngay lập tức để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Hinh-2-uu-diem-cua-vay-khong-chung-minh-thu-nhap

Ưu điểm của vay tiền không chứng minh thu nhập

Các hình thức vay ngân hàng không chứng minh thu nhập

  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm
  • Vay theo thu nhập
  • Vay theo hóa đơn tiền điện
  • Vay theo sổ tiết kiệm

Một số lưu ý khi vay tiền mặt không chứng minh thu nhập

Như những sản phẩm vay ngân hàng khác, khi vay tiền mặt trả góp bạn cũng cần lưu ý những vấn đề có liên quan đảm bảo quyền và lợi ích của mình.

  • Để vay tiền mặt trả góp bạn cần các giấy tờ đều phải đứng tên mình như hợp đồng bảo hiểm, các hóa đơn tiền điện hay sổ tiết kiệm.
  • Lãi suất cũng là một trong những vấn đề bạn đặc biệt quan tâm trước khi ký hợp đồng vay ngân hàng hay bất kỳ một công ty tài chính nào. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của mình cũng như chủ động trong kế hoạch trả góp hàng tháng của bạn.

Hình thức vay trả góp này sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang làm công việc tự do. Khi bạn vay tiền ở một công ty tài chính hoặc một số những ngân hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ như hợp đồng thu nhập hoặc bản sao kê lương hàng tháng. Khi hình thức vay không chứng minh thu nhập ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng người vay.

Hinh-3-vay-tien-mat-khong-chung-minh-thu-nhap-can-luu-y-gi

Vay tiền mặt không chứng minh thu nhập cần lưu ý gì

Bài viết cung cấp các thông tin về vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về hình thức vay vốn này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các hình thức vay tài chính khác thì truy cập TheBank.vn  – Chuyên gia tài chính của bạn ngay nhé.

3 Lý do nên chọn vay tiền mặt trả góp không chứng minh thu nhập
Rate this post