Chi tiết về chương trình trả góp rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

Một giải pháp tài chính tiết kiệm lại nhanh chóng bởi sự kết hợp giữa sản phẩm rút tiền từ thẻ tín dụng và chuyển đổi trả góp của VPBank. Hãy cùng TheBank tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình trả góp rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank qua bài viết dưới đây!

Trả góp rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPBank là chương trình gì?

Hình thức trả góp cho số tiền mình vay đã chẳng còn xa lạ gì trên thị trường tài chính ngày nay. Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu cần tiền mặt của khách hàng, VPBank đã sáng tạo và kết hợp giữa sản phẩm rút tiền từ thẻ tín dụng và chuyển đổi trả góp, tạo nên một chương trình hấp dẫn: trả góp rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPBank.

Xem thêm: Vay trả góp tiền mặt chưa bao giờ dễ đến thế

Thực chất, chương trình này cho phép chủ thẻ tín dụng VPBank hợp lệ được áp dụng phương thức thanh toán trả góp cho một hoặc nhiều giao dịch rút tiền mặt. Chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại các kênh rút tiền của VPBank với mức lãi suất ưu đãi và tùy chọn kỳ hạn thích hợp.

hinh-1-chuong-trinh-tra-gop-rut-tien-mat-the-tin-dung-VPBank

Chương trình trả góp rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPBank

Ưu điểm của chương trình trả góp rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

So với hình thức rút tiền mặt thông thường bằng thẻ tín dụng thì chương trình trả góp rút tiền mặt này của VPBank có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn:

Phí rút tiền mặt

Khi bạn gọi điện thoại lên tổng đài, thực hiện việc rút tiền mặt trả góp bằng thẻ tín dụng thì bạn đã tiết kiệm được khoản phí rút tiền mặt so với rút trực tiếp từ ATM. Bạn sẽ chỉ phải chịu khoản phí rút là 1,10% rút tiền mặt trả góp chứ không phải là mức phí 4,40% như rút tiền thông thường nữa.

Áp lực tài chính giảm

Do các khoản thanh toán được chia nhỏ, trả dần hàng tháng nên áp lực về tài chính được giảm hẳn. Điều này giúp các khách hàng không đủ khả năng chi trả cho toàn bộ số tiền đã rút trong thời gian hoàn trả sẽ tránh bị chịu lãi suất cao từ việc trả chậm.

Lãi suất rút tiền ưu đãi

Mỗi một dòng thẻ sẽ chịu những mức lãi suất rút tiền tương xứng. Để có thể dễ dàng so sánh mức lãi suất giữa hình thức rút tiền mặt trả góp và rút tiền thông thường, bạn hãy tham khảo ngay bảng bên dưới:

Hạng thẻ Lãi suất nếu không thanh toán đủ khoản tiền trả góp theo cách rút tiền thông thường Lãi suất cố định khi khách hàng đăng ký trả góp ngay từ đầu
Thẻ Platinum 2,59%/tháng 1,35%/tháng
Thẻ Titanium 2,79%/tháng 1,47%/tháng
Thẻ MC2 Classic 3,19%/tháng 1,69%/tháng

hinh-2-lai-suat-uu-dai

Lãi suất ưu đãi

Lựa chọn kỳ hạn

Bên cạnh những ưu điểm trên thì chương trình này còn mang tới cho khách hàng một lợi ích nữa, đó là được lựa chọn các kỳ hạn trả góp từ 3 tháng đến 24 tháng. Miễn sao thời hạn này không được phép vượt quá thời hạn còn lại của hạn mức tín dụng thẻ. Đồng thời, số tiền gốc cần trả mỗi tháng cần đảm bảo từ 250 nghìn đồng trở lên.

Thời gian xử lý nhanh chóng

Khi cần thực hiện việc rút tiền theo chương trình này, bạn gọi điện thoại lên tổng đài 24/7 để đề nghị rút tiền. VPBank sẽ xử lý nhanh chóng, tối đa trong vòng 2 ngày làm việc. Điều này giúp khách hàng sớm thực hiện được giao dịch, có tiền trong tay để thực hiện các kế hoạch của mình.

Đối tượng tham gia

Chương trình trả góp rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPBank chỉ áp dụng với đối tượng là:

  • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam
  • Là chủ thẻ chính thẻ tín dụng MC2, VPLady, StapUp, MasterCard Platinum, Priority Platinum, MasterCard Priority VNA Platinum, MasterCard Number 1, thẻ đồng thương hiệu: MasterCard Platinum Vietnam Airlines – VPBank, Mobifone – VPBank Classic, Mobifone – VPBank Titanium, Mobifone – VPBank Platinum và các loại thẻ tín dụng khác do VPBank phát hành dành cho khách hàng cá nhân trong từng thời kỳ.

Chương trình áp dụng cho cả thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo cũng như thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảm.

Với một chương trình thú vị mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, trả góp rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng. Nếu bạn đang sở hữu trong tay chiếc thẻ tín dụng của VPBank mà đang cần tiền mặt gấp thì đây là một giải pháp tài chính đáng để bạn lựa chọn.

Chi tiết về chương trình trả góp rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *