Cập nhật lãi suất, đối tượng và thủ tục vay mua xe trả góp TPBank mới nhất

Năm 2019, có khá nhiều thay đổi về các điều khoản liên quan đến vấn đề vay mua xe trả góp TPBank. Vì thế, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi có nhu cầu vay trả góp để mua xe, bạn nhất định phải cập nhật thông tin thường xuyên và chính xác.

TPBank là một trong những nhà băng hàng đầu Việt Nam, có số lượng người dùng rất lớn. Tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, thành lập ngày 05/05/2008. Chỉ cần dựa vào 2 yếu tố ở trên, không ít khách hàng đã tin tưởng và ưu tiên lựa chọn, quyết định vay mua xe trả góp TPBank.

Bây giờ, hãy xem năm 2019 TPBank có những thay đổi gì về lãi suất, đối tượng và thủ tục vay mua xe trả góp, có tích cực hay không bạn nhé.

Lãi suất vay mua xe trả góp TPBank 2019

Hiện nay, ngân hàng đang cung cấp 3 sản phẩm cho vay  mua xe trả góp TPBank với các mức lãi suất tương ứng như sau:

         Ưu đãi cố định 3 tháng đầu tiên với lãi suất 7.6%/năm áp dụng cho các khoản vay từ 36 tháng trở lại.

         Ưu đãi cố định 6 tháng đầu tiên với lãi suất 8.2%/năm đối với các khoản vay từ 36 tháng trở lên.

         Ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên với mức lãi suất 8.9%/năm đối với các khoản vay từ 48 tháng trở lên.

Khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được thả nổi theo lãi suất thị trường, biên độ dao động từ 3.4%. Điều này là chuyện bình thường tại các ngân hàng hiện nay.

hinh-1-lai-suat-vay-mua-xe-tra-gop-TPBank-2019-min

Xem thêm: Lãi suất vay mua xe trả góp TPBank 2019

Để giúp bạn hình dung rõ lãi suất vay mua xe trả góp 2019 TPBank, chúng tôi xin dẫn một ví dụ minh họa cụ thể như sau:

Nếu bạn muốn vay mua xe có giá trị niêm yết là 600 triệu đồng, tỷ lệ vay vốn cao nhất là 70% trong kỳ hạn 6 năm (72 tháng) và dùng chính chiếc xe định mua làm tài sản đảm bảo thì lãi suất sẽ là:

  • Lãi suất mua xe ưu đãi 12 tháng đầu: 8.9% năm
  • Lãi suất sau ưu đãi trung bình 11%/năm

Như vậy:

  • Số tiền phải trả hàng tháng (kỳ đầu): 12.783.300 đồng.
  • Số tiền phải trả hàng tháng tối đa: 12.916.666 đồng.
  • Tổng số tiền phải trả: 789.112.508 đồng.
  • Tổng lãi phải trả: 189.112.508 đồng.

Đối tượng vay mua xe trả góp TPBank 2019

Năm 2019, vay mua xe trả góp TPBank được đánh giá là có chút khó khăn hơn khi các điều kiện về đối tượng và mục đích vay tiền trở nên khá khắt khe. Cụ thể:

  • TPBank chỉ cho phép khách hàng cá nhân hoặc hộ kinh doanh vay vốn mua ô tô sử dụng hằng ngày nhưng với các mục đích sau:

+ Nếu vay mua ô tô dưới 9 chỗ ngồi hoặc xe bán tải, thì chỉ được dùng để đi lại cho cá nhân hoặc gia đình.

+ Vay mua ô tô dùng với mục đích chuyên chở cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

+ Vay mua xe tải hoặc xe khách chỉ được sử dụng để kinh doanh vận tải, đầu tư tài sản cố định, góp vốn vào doanh nghiệp hoặc cho doanh nghiệp thuê xe.

  • Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên – đến dưới 70 tuổi, không mắc các tệ nạn xã hội, không mắc bệnh hiểm nghèo, đủ khả năng trả nợ.

hinh-2-doi-tuong-vay-mua-xe-tra-gop-tpbank-2019-min

Đối tượng vay mua xe trả góp TPBank 2019

Thủ tục vay mua xe trả góp TPBank 2019

Những thay đổi về lãi suất, đối tượng và thủ tục vay mua xe trả góp TPBank 2019 nhìn chung không quá khác nhiều so với năm 2018, nhưng có một ưu điểm đặc biệt.

TPBank đã hỗ trợ khách hàng đăng ký vay online, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và mang đến nhiều tiện lợi khi giao dịch. Trước tiên, khách hàng phải là công dân hoặc người đang cư trú tại Việt Nam. Đủ 18 tuổi trở lên và không quá 70 tuổi, có số điện thoại di động Việt Nam, có thư điện tử và có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, giấy tờ liên quan, tiến hành vay mua xe trả góp TPBank bằng cách điền các thông tin vào đơn đăng ký online.

Nếu hồ sơ và các thông tin đảm bảo yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ liên lạc với bạn trong thời gian 2 giờ đồng hồ, sau đó sắp xếp lịch hẹn để hoàn tất quá trình đăng ký vay tiền.

TPBank sẽ tiến hành thẩm định và đánh giá hồ sơ của bạn lại một lần nữa để chắc chắn bạn đủ điều kiện vay. Sau bước này, nếu hồ sơ của bạn được duyệt, ngân hàng sẽ gửi giấy hẹn giải ngân sau ít ngày. Đến ngày giải ngân, bạn cầm giấy hẹn lên và nhận khoản vay.

Trong những thay đổi ở trên thì quan trọng nhất vẫn là lãi suất vay mua xe trả góp TPBank. Là một chuyên gia tài chính hàng đầu, TheBank.vn khuyên bạn phải đặc biệt lưu ý và đánh giá kỹ mức lãi suất này. Nếu cảm thấy phù hợp và duy trì tốt thì mới nên vay và mua.

Cập nhật lãi suất, đối tượng và thủ tục vay mua xe trả góp TPBank mới nhất
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *